Video sản phẩm thực tế

Bánh đà kép, 232004A103

Liên hệ: 0768.686.616

Quý khách lưu ý:
  • Vận chuyển miễn phí ra các bến xe < 5 km
  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • Cam kết sản phẩm 100% chính hãng.

Bánh Đà Kép 07 - 11 Hyundai Starex Chính Hãng 232004A103

Bánh Đà Kép 07 - 11 232004A103 chính hãng, sử dụng trên các dòng xe Hyundai Starex / H1 / Grand Starex 2008-2013, sản xuất bởi HYUNDAI Hàn Quốc, cung cấp bởi công ty phụ tùng ô tô sedanviet.vn
Mã sản phẩm

232004A103

Tên sản phẩm

Bánh đà kép

Thương hiệu

GN / HYUNDAI chính hãng

Xuất xứ

Hàn Quốc

 
Thêm vào giỏ hàng
Điện thoại đặt hàng

Mô tả chi tiết sản phẩm

BÁNH ĐÀ KÉP KIA SORENTO, HYUNDAI STAREX, sản xuất bởi LUK, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Bánh đà kép Kia Sorento, Hyundai Starex sản xuất tại Đức

Bánh đà kép Kia Sorento, Hyundai Starex thuộc hệ thống đánh lửa của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Sedan Việt

Bánh đà kép Kia Sorento, Hyundai Starex được gắn kết vào cuối của một động cơ ô tô trục khuỷu. Bánh đà Hyundai Starex là một thiết bị cơ khí quay được sử dụng để lưu trữ năng lượng quay.

Bánh đà kép Kia Sorento, Hyundai Starex được sản xuất bởi LUK, phụ tùng chính hãng. Vì thế người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

BÁNH ĐÀ KÉP KIA SORENTO, HYUNDAI STAREX, sản xuất bởi LUK, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Sedan Việt. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Sedan Việt cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Sedan Việt được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

Phụ tùng bạn vừa xem