Video sản phẩm thực tế

Két làm mát turbo-MN135001-OE
Giá bán:

2.100.000

Quý khách lưu ý:
  • Vận chuyển miễn phí ra các bến xe < 5 km
  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • Cam kết sản phẩm 100% chính hãng.

Két Làm Mát Turbo Mitsubishi Triton Oem MN135001-OE

Két Làm Mát Turbo MN135001-OE , sử dụng trên các dòng xe Mitsubishi Triton 2005-2009, Mitsubishi Triton 2010 2010-2013, sản xuất bởi MITSUBISHI - OE Đài Loan, cung cấp bởi công ty phụ tùng ô tô sedanviet.vn
Mã sản phẩm

MN135001-OE

Tên sản phẩm

Két làm mát turbo

Thương hiệu

OE / MITSUBISHI - OE chính hãng

Xuất xứ

Đài Loan

 
Thêm vào giỏ hàng
Điện thoại đặt hàng

0765686616

0768686616

Mô tả chi tiết sản phẩm

Két turbo Mitsubishi Triton; Pajero sports; sản xuất bởi Mitsubishi  phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

– Két turbo Mitsubishi Triton; Pajero sports; cheverloet Colorado thuộc hệ thống cung cấp khí nạp của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan và được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô   Sedan Việt

– Két turbo Mitsubishi Triton; Pajero sports;có tác dụng hạ nhiệt cho luồng khí từ turbo tăng áp, để nạp thêm không khí nhằm tăng sức nén trong xi lanh khi hỗn hợp nhiên liệu nổ. Giúp cho động cơ đạt tăng tốc tốt hơn.

– Két turbo Mitsubishi Triton; Pajero sports; cheverloet Colorado được sản xuất tại Thái Lan. Nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi   Sedan Việt. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

 – Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

–   Sedan Việt cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi   Sedan Việt được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Phụ tùng Sedan Việt

 

Phụ tùng bạn vừa xem